Câu hỏi 1:

Có nên ăn cơm gạo lứt liên tục, thay thế hoàn toàn cơm trắng?

Trả lời

Click để xem câu trả lời

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Câu hỏi 2:

Cơm gạo lứt ăn liền LIK cho thể để được trong bao lâu?

Trả lời:

Click để xem câu trả lời

Cơm gạo lứt ăn liền LIK đã được chế biến kỹ càng, bọc gói cẩn thận, hút chân không đảm bảo tiệt trùng và bảo quản trong kho lạnh. Nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến, bạn có thể bảo quản cơm trong ngăn đông tới 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Câu hỏi 3:

Cơm gạo lứt chế biến sẵn như LIK có bị mất đi chất dinh dưỡng không?

Trả lời:

Click để xem câu trả lời

Cơm gạo lứt LIK được nấu chậm, ủ kỹ trong vòng 36 giờ để đảm bảo đủ thời gian hạt gạo nảy mầm, tăng thêm dinh dưỡng, cơm chín đều, thơm ngon, đậm vị. Quy trình đóng gói và bảo quản trữ đông diễn ra ngay sau đó để đảm bảo các chất dinh dưỡng được giữ lại trọn vẹn cho đến tay người tiêu dùng.

Câu hỏi 4:

Cơm gạo lứt ăn liền LIK có chất bảo quản không?

Trả lời:

Click để xem câu trả lời

Cơm gạo lứt với thành phần 100% tự nhiên, không có chất bảo quản. Sản phẩm đã được kiểm định bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Câu hỏi 5:

LIK sử dụng những loại gạo lứt nào, nguồn gốc có đảm bảo không?

Trả lời:

Click để xem câu trả lời

Gạo lứt do LIK chọn là loại gạo lứt tím và gạo lứt đen cao cấp từ hai vùng sản xuất gạo nổi tiếng là Phú Thọ và Sóc Trăng, hoàn toàn đảm bảo về mặt sức khoẻ, dinh dưỡng và ngon miệng.

Câu hỏi 6:

Cơm gạo lứt LIK có khó ăn không? Có bị ngán không?

Trả lời:

Click để xem câu trả lời

Quá trình nghiên cứu gần 1 năm đã cho ra công thức nấu cơm gạo lứt đạt chuẩn, hạt gạo nở đều, bóng, trong mềm, ngoài dai do giữ nguyên lớp màng cám dinh dưỡng bên ngoài. Vì vậy, cơm gạo lứt LIK rất dễ ăn, ngon miệng, thoang thoảng hương thơm của cốm và lá dứa kết hợp cùng các loại đậu dinh dưỡng ăn kèm nên không bị ngán.

Câu hỏi 7:

Cách sử dụng LIK có đơn giản không?

Trả lời:

Click để xem câu trả lời

Rất đơn giản. Bạn chỉ cần để nguyên gói cơm cho vào lò vi sóng, quay cơm trong vòng 3 phút ở mức Med High. Hoặc hấp gói cơm trong nồi cơm điện 15-20 phút để cơm chín mềm. Giấy gói cơm hoàn toàn an toàn với nhiệt độ lò vi sóng và nồi cơm điện nên bạn yên tâm nhé!

Câu hỏi 8:

Tôi có thể mua cơm gạo lứt ăn liền LIK ở đâu?

Trả lời:

Click để xem câu trả lời

Bạn có thể đặt mua trực tiếp cơm gạo lứt ăn liền tại Fanpage: https://www.facebook.com/Cơm-gạo-lứt-ăn-liền-LIK-110605630657973/
Hoặc liên hệ Hotline: 096 525 69 25

Câu hỏi 9:

Có thể đặt mua cơm gạo lứt LIK theo tháng không?

Trả lời:

Click để xem câu trả lời

Có nhé. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua LIK theo gói ăn hàng tháng. LIK sẽ lưu giữ thông tin của bạn, đúng hẹn mỗi tháng, LIK sẽ tự động thông báo và gửi đơn hàng tới bạn mà không cần đặt hàng lại từ đầu. Bên cạnh đó, gói ăn hàng tháng sẽ được ưu đãi freeship + voucher giảm giá 10% tất cả các lần tiếp theo